Cách có nhiều sữa mà các mẹ lại không béo

0
280

Mình sinh bé đầu tiên và nay bé nhà mình cũng được 3 tuổi rồi, chả là nay đi làm ngồi nói chuyện với mấy chị em trong công ty thì vấn đề sữa cho con bú cũng nan giải đối với chị em quá, may mà mình cũng có chút kinh nghiệm thực tế nên chia sẻ cho chị em công ty và giờ thì chia sẻ với chị em qua blog babyhihi này, hi vọng giúp được chị em sắp làm mẹ, đang chuẩn bị sinh và mới sinh.

Việc ăn uống tẩm bổ cũng có khá nhiều cách để lợi sữa giúp cho sữa dạt dào, tuy nhiên lại gặp trợ ngại lớn là nếu ăn nhiều chất bổ tốt cho sữa thì chị em lại rất dễ béo, vốn dĩ sinh con ra đã không được như trước rồi, giờ ăn vào nữa thì chị em lại càng sợ, vậy nên mình chia sẻ bí quyết này khi mình ăn uống mà không bị sồ sề ai cũng ngưỡng mộ.

Hút sữa giúp kích thích tuyến sữa giúp sữa nhiều hơn.

Chắc nhiều mẹ chưa biết về điều này nhưng nó là sự thật, như mình hồi mới sinh em bé, mà mình sinh mổ, mà sinh mổ thì các mẹ biết rồi đó, rất là yếu, nên mình không cho con bú được, mà sinh xong thì cần con bú để kích thích sữa, việc này nhiều mẹ có thể nhờ chồng cũng không sao cả.

Nhưng sinh mổ xong thì rất là mệt nên chỉ có cách có người ti thì mới ra được tuyến sữa còn lại mình phải hút sữa vào bình sữa để cho con bú, nói đến cái này các mẹ cũng phải lưu ý là cho con bú bình cũng cần phải tìm hiểu bình sữa cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất thì mới có thể yên tâm cho con bú bình các mẹ nhé. Bình sữa thì lúc đó em dùng bình sữa chuchu và dùng đến giờ vẫn tốt nên các mẹ có thể tham khảo bình sữa ở website này : https://chuchubaby.vn/ , vốn dĩ mình cũng không phải là người nhiều sữa, tuy vậy trong ngày mình cứ hút sữa nhiều hơn, ngày trung bình 4 lần, mỗi lần hút ít thôi, nhưng lại kích thích tuyến sữa làm mình có sữa nhiều hơn.

Ăn thịt, cá và chất đường

Mình mới đầu ít sữa cũng quan tâm khoản ăn uống lắm, cứ nghe nói về ăn các thực phẩm béo ngậy như chân giò là mình không nuốt nổi, ăn một hai lần thì không sao nhưng ngày nào cũng ăn làm mình ngấy tận cổ, chứ hồi đó mình cũng không quan tâm béo gầy đâu, và rồi mình chỉ ăn thịt nạc kho nghệ, thịt nạc không béo cũng nghệ có tính năng chữa lành ruốt, đấy là theo các cụ bảo thế, và khoa học sự thật cũng có tính năng này, mình tìm hiểu thông tin thấy rất chuẩn nên chịu khó ăn.

Cá cũng là thực phẩm mình hay ăn, nhiều chất trong cá, hạn chế ăn tinh bột vì tinh bột rất béo, vậy là ăn thế này mình đang là người ít sữa thì bây giờ sữa mình có rất nhiều thoải mái cho con bú.

Chỉ với 2 cách trên thôi là các mẹ có thể không cần lo đến sữa cho con mà vẫn có thể giữ được vóc dáng, sức khỏe của cả con lẫn mẹ, còn mẹ nào có bí quyết hay nữa không thì chia sẻ bên dưới nhé.

Website: https://chuchubaby.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/le.may.52687
Scoop.it: https://www.scoop.it/u/chuchu-baby
Pinteret: https://www.pinterest.com/chuchubabyvn/
Twitter: https://twitter.com/chuchubaby7
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/chuchu-baby-66a079176/
Medium: https://medium.com/@chuchubaby.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here