Các đồ dùng cần thiết nhất mà bố mẹ không nên bỏ qua

0
74

Khi mẹ sắp sinh em bé cũng như trong giai đoạn nuôi bé sơ sinh thì có rất nhiều các vật dụng cần thiết không thể bỏ qua, trong đó có một vật dụng sẽ không thể không có chính là bình sữa, hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu nhé

1. Bồn tắm hình bông hoa sen giúp bé tắm thật thoải mái

20 vật dụng chăm con siêu hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng sẽ không cưỡng lại nổi - Ảnh 1.

Bồn tắm với thiết kế của một bông hoa sen 4 cánh có bề mặt chống thấm nước vô cùng mềm mại sẽ giúp bé thoải mái và thật thư giãn lúc tắm. Vật dụng chăm con tiện ích này hiện đang được bán với giá $39,99 (hơn 930 nghìn VNĐ).

2. Dây giữ bình sữa để bình sữa không bị rơi bẩn

20 vật dụng chăm con siêu hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng sẽ không cưỡng lại nổi - Ảnh 2.

Chiếc dây vô cùng đơn giản nhưng sẽ là vật nhiều bố mẹ cần đến với 1 đầu hút chân không có thể dính vào bất kì bề mặt nào, đầu còn lại giữ bao quanh bình sữa để tránh tình trạng bình sữa bị rơi hay bị trẻ vứt bẩn, từ đó giúp bố mẹ không phải rửa bình thường xuyên. Giá bán là $9,99 (hơn 230 nghìn VNĐ).

3. Thìa có thể đựng thức ăn để bạn có thể đút cho con ăn mà không cần mang bát

20 vật dụng chăm con siêu hữu ích mà bất cứ bố mẹ nào cũng sẽ không cưỡng lại nổi - Ảnh 3.

Chiếc thìa với thiết kế thông minh với 1 đầu là một bầu đựng thức ăn cho bé, mỗi lần bóp là sẽ ra một lượng thức ăn vừa đủ ở đầu thìa, vậy là không cần phải mang bát nữa. Giá bán sản phẩm này dao động từ $7,54- $17,98 (176 nghìn – 420 nghìn VNĐ).

4. Bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Chọn bình sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh phải để ý từ chất liệu, kiểu dáng, núm ty…Mẹ mau cập nhật cách chọn sản phẩm an toàn, giúp bé thích bú bình sau đây.
 Nhiều bé không hợp tác trong việc bú bình không phải vì bình kém chất lượng mà do kiểu bình đang sử dụng chưa phù hợp với nhu cầu của các thiên thần nhỏ. Chọn bình sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh ngoài đảm bảo an toàn còn phải cho bé cảm giác như đang bú mẹ mới kích thích bé chăm ăn bằng bình và chóng lớn hơn. ChuChuBaby sẽ mách mẹ kinh nghiệm chọn bình sữa đảm bảo các tiêu chí này. Xem thêm…

Để đọc thêm nhiều thông tin khác về mẹ và bé truy cập website: chuchubaby.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here